Banner

Hisense - Công Nghệ Cho Cuộc Sống Dễ Dàng Hơn

Ngay từ ban đầu, mục tiêu của chúng tôi khi phát triển công nghệ chính là làm cho cuộc sống đơn giản hơn bằng cách mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho hàng triệu người dùng bằng những sản phẩm điện máy đẳng cấp.

Bằng những cải tiến công nghệ ứng dụng vào phát triển và sản xuất sản phẩm, Hisense đã kiến tạo những đột phá và nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu, đặc biệt trong lĩnh vực TV, Tủ lạnh, Máy giặt và Điều hòa không khí.

Đẩy mạnh đổi mới từ năm 1969

Được thành lập từ năm 1969, Hisense bắt đầu hành trình phát triển kỳ diệu hơn 5 thập kỷ với khởi sự là một chiếc TV 14-Inch đầu tiên trên thị trường. Và đến ngày hôm nay, Hisense đã trở thành một thương hiệu điện máy phát triển rộng rãi trên toàn cầu với hệ thống các thương hiệu trực thuộc như : Toshiba Regza (Nhật Bản), Asko (Thụy Điển), Gorenje (Slovenia).

Thương hiệu Hisense đã có mặt tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ thống 17 Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ (R&D) đặt tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, cùng 14 cụm nhà máy chế tạo và sản xuất phân bổ trên toàn cầu.

Banner
Banner

Định hình phong cách - Kiến tạo tương lai

Từ thiết bị gia dụng đến các giải pháp thông minh tiện dụng cho gia đình. Chúng tôi tin rằng cuộc sống cần phải đơn giản hơn, và đây chính là giá trị cốt lõi cho những nỗ lực của chúng tôi. Không chỉ giúp bạn sống trọn mỗi ngày, mà còn phải là sống chất - sống tận hưởng.

Vì giải pháp chúng tôi tạo ra là để kiến tạo cuộc sống cho tương lai.

Đổi mới bằng cả tâm huyết

Với tâm huyết dành cho việc cải tiến, Hisense đầu tư mạnh tay vào dây chuyền sản xuất, vì chúng tôi xem chất lượng chính là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Trước sự biến đổi không ngừng của nền công nghiệp 4.0, Hisense đã thành lập hàng loạt nhà máy và dây chuyền sản xuất thông minh phân bố khắp nơi trên thế giới, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm với mục tiêu: bền bỉ hơn, đáng tin hơn và hiệu quả hơn.

Banner
Banner

Tự hào tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn cầu

Hisense gắn liền các hoạt động thể thao và truyền tải thông điệp tích cực cho cuộc sống: khỏe mạnh hơn để yêu thương nhiều hơn. Chính vì vậy, Hisense đã đồng hành cùng các hoạt động thể thao lớn trên toàn cầu để khuyến khích tinh thần thể thao, bảo vệ sức khỏe như: giải quần vợt Úc, giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, giải đua xe F1 và đặc biệt là các giải đấu của môn bóng đá.

Hisense đã liên tục đồng hành các sự kiện lớn nhất của quả bóng tròn như Euro Cup 2016 tại Pháp, World Cup 2018 tại Nga và sắp tới là Euro Cup 2020 sẽ được tổ chức tại châu Âu vào hè năm 2021.