Khám phá những tính năng vượt trội của điều hòa không khí Hisense

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu điều hòa nổi tiếng được khách hàng ghi nhớ ưa chuộng sử dụng. Giữa những thương hiệu đó, một sản phẩm điều hòa không khí được thương hiệu toàn cầu Hisense mang đến với những công nghệ hiện đại và tính năng vượt trội dành riêng cho người dùng. Cùng khám phá những tính năng vượt trội của điều hòa không khí Hisense trong bài viết dưới đây. 

4 chữ HƠN của điều hòa không khí Hisense

Nhắc đến (máy lạnh) điều hòa không khí Hisense, 4 tính năng nổi trội nhất được đánh giá cao về sản phẩm này đó là “4 chữ HƠN” đặc trưng. Cụ thể từng chữ hơn sẽ là 

  • Lạnh hơn: Khả năng làm lạnh vượt trội

  • Bền hơn: Siêu chống ăn mòn

  • Tiện hơn: Tự động làm sạch máy sau khi sử dụng

  • Khỏe hơn: Hoạt động ổn định, cho giấc ngủ sâu

Chi tiết tính năng vượt trội của điều hòa không khí Hisense

Đặc biệt, ngoài 4 chữ hơn nổi trội, cũng có thể kể đến những tính năng vượt trội của dòng điều hòa không khí Hisense như sau:

Thiết kế với vỏ máy 7 lớp chống ăn mòn

Sản phẩm điều hòa không khí Hisense sở hữu ưu điểm nổi trội với thiết kế vỏ dàn nóng 7 lớp bảo vệ tạo thành một cấu trúc vỏ bọc chắc chắn gấp 7 lần so với dòng điều hòa thông thường. Với ưu điểm thiết kế này, sản phẩm có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ khi hoạt động ngoài trời, hạn chế tình trạng hư hỏng hay trục trặc trong quá trình sử dụng. 

Tích hợp tản nhiệt chống ăn mòn Golden Fin 1500H

Điểm nổi bật của các sản phẩm điều hòa không khí Hisense đó là tích hợp công nghệ tản nhiệt chống ăn mòn Golden Fin 1500H hiện đại hàng đầu hiện nay. Nhờ công nghệ này, thiết bị có thể hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và ổn định hơn. Đồng thời, hiệu suất tản nhiệt cũng được tăng lên gấp bội cùng khả năng chống ăn mòn hiệu quả kể cả khi phải sử dụng trong những điều kiện môi trường, thời tiết khắc nghiệt. 

Smart Wifi

Các dòng điều hòa không khí Inverter Hisense được tích hợp sẵn module nâng cấp Wi-fi. Có nghĩa là khi bạn cần, chỉ cần gắn thêm 1 thiết bị hỗ trợ (bản nâng cấp), chiếc điều hòa thông thường sẽ biến thành điều hòa có thể điều khiển thông qua Wifi.

Chế độ ngủ tích hợp thông minh

Thấu hiểu những vấn đề vướng mắc của khách hàng khi sử dụng điều hòa đó là hoạt động ồn, luồng gió thổi mạnh không điều chỉnh được chế độ gió cho từng đối tượng, Hisense đã nâng cấp và tích hợp 4 chế độ ngủ thông minh. 4 chế độ ngủ trên (máy lạnh) điều hòa Hisense được tích hợp cho từng đối tượng người cao tuổi, trung niên, thanh niên và trẻ em. Tùy theo từng đối tượng sử dụng mà người dùng chỉ cần thiết lập chế độ ngủ phù hợp. 

Đảm bảo an toàn trong khi sử dụng

Ngoài những tính năng vượt trội kể trên, trên (máy lạnh) điều hòa không khí Hisense, chúng tôi cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng cho người dùng như:

  • Cảnh báo rò rỉ: Hệ thống cảnh báo của điều hòa sẽ kích hoạt dàn lạnh tự động ngắt ngay khi phát hiện ra rò rỉ môi chất làm lạnh và hiển thị mã lỗi E9, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  • Tự chẩn đoán lỗi: Hệ thống cũng tự động giám sát cũng như cập nhật và chuẩn đoán lỗi trong hoạt động theo thời gian thực. Từng mã lỗi được hiển thị rõ ràng để hệ thống và người dùng có phương án khắc phục nhanh chóng, bảo trì dễ dàng hơn. 

  • Bo mạch kín, chống cháy: Thiết kế bo mạch của điều hòa Hisense là dạng hộp kín giúp hẹn chế tốt nhất sự xâm nhập của côn trùng hay tránh nước rò rỉ vào bên trong. Đồng thời, với những dòng máy tích hợp công nghệ inverter tiết kiệm điện thì bo mạch còn có thể hoạt động ở điều kiện nhiệt độ lên tới 85°C.

  • Điện áp thấp vẫn chạy tốt: Đặc biệt, nhờ công nghệ điều khiển PFC mà điều hòa Hisense vẫn có thể tự tăng điện áp để khởi động máy nén dù đang trong điều kiện điện áp thấp. Trong trường hợp điện áp không ổn định, điều hòa cũng có thể duy trì hoạt động một cách hiệu quả, không gặp trục trặc hay phát sinh lỗi.

Qua bài viết, hy vọng bạn đã nắm rõ hơn được về tính năng vượt trội của điều hòa không khí Hisense. Mùa hè đang đến gần, nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu và tư vấn về sản phẩm, hãy nhanh chóng nhấc máy và liên hệ ngay với Hisense Việt Nam theo số 1800 888665 để được hỗ trợ miễn phí, hiệu quả nhất.