Khám phá những tính năng nổi bật của máy lạnh tủ đứng Hisense

 

Bên cạnh các dòng máy lạnh treo tường phổ biến, tại Hisense cũng cung cấp các dòng máy lạnh tủ đứng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm máy lạnh tủ đứng của Hisense sở hữu những ưu điểm nổi bật giúp hoạt động mạnh mẽ, thích hợp đặt tại mọi không gian khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng nổi bật của máy lạnh tủ đứng Hisense, hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Sử dụng gas lạnh R32 tiến tiến nhất hiện nay

Máy lạnh tủ đứng Hisense sử dụng gas lạnh R32 đem đến khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả tối ưu và bảo vệ môi trường sống. R32 là một trong những môi chất lạnh tiên tiến nhất hiện nay, được sản xuất bởi những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp điện lạnh. Hiệu suất làm lạnh của môi chất này rất tốt, hơn 1,6 lần so với R410A và hơn 6,1 lần so với R22. Đặc biệt, gas lạnh R32 khi sử dụng còn có khả năng giảm thiểu tác hại xấu đến tầng ozon, qua đó giúp bảo vệ tối đa môi trường và sức khỏe người dùng. 

Khả năng thổi gió xa tới 18m

Tính năng nổi bật của máy lạnh tủ đứng Hisense có thể kể đến đó là khả năng thổi gió cực mạnh, cực mát lên tới 18m. Bên trong thiết bị được gắn các mô-tơ quạt gió cực mạnh, có khả năng thổi luồng gió ra một khoảng cách khá xa mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát tốt. Khả năng này của thiết bị vô cùng thích hợp để lắp đặt trong những không gian sử dụng có diện tích rộng, lớn như phòng họp, phòng hội nghị hay những văn phòng đông người. 

Cánh đảo gió 4D linh hoạt

Đặc biệt, các cánh quạt của máy lạnh tủ đứng Hisense cũng được thiết kế với cánh đảo gió ngang, dọc linh hoạt. Nhờ vào thiết kế này, các cánh đảo gió có thể lan tỏa hơi lạnh đồng đều ra mọi ngóc ngách, vị trí trong không gian sử dụng. Cánh đảo gió linh hoạt cũng giúp đem lại cho người dùng cảm giác mát lạnh mọi nơi. 

Chế độ cảm biến nhiệt độ Ifeel

Hầu hết các dòng máy lạnh Hisense đều được tích hợp  Tính năng cảm biến nhiệt độ thông minh Ifeel. Đây là tính năng giúp máy lạnh cảm biến nhiệt độ chính xác tại vị trí người dùng và tự điều chỉnh hoạt động, tạo sự thuận tiện và thoải mái nhất cho người dùng. Khi kích hoạt chế độ Ifeel trên các máy lạnh tủ đứng Hisense, cảm biến nhiệt độ sẽ trực tiếp thu thập dữ liệu về nhiệt độ tại vị trí của người dùng đang sử dụng remote. Sau khi thu thập dữ liệu trực tiếp, dựa vào các cài đặt ban đầu về nhiệt độ, hệ thống thiết bị sẽ tự động điều chỉnh độ lạnh cùng mức độ quạt gió để giúp người dùng có cảm giác thoải mái, thư giãn nhất với làn gió thổi ra. 

Tích hợp cảnh báo rò rỉ an toàn

Các sản phẩm của Hisense cung cấp và sản xuất luôn đề cao sự thuận tiện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Dòng máy lạnh tủ đứng Hisense cũng được tích hợp cảnh báo rò rỉ trên thiết bị. Với cảnh báo rò rỉ này, khi hệ thống có vấn đề hay gas lạnh bị rò rỉ, thiết bị sẽ báo lỗi hoặc hiển thị ánh sáng đèn để người dùng nhận biết và có phương án xử lý kịp thời. Tính năng này được tích hợp nhằm giúp người dùng an tâm sử dụng thiết bị, không cần lo lắng các vấn đề rò rỉ khí gas hay môi chất làm ảnh hưởng sức khỏe. 

Những thông tin trên bài viết hy vọng đã cung cấp cho khách hàng rõ hơn về từng tính năng nổi bật của máy lạnh tủ đứng Hisense. Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm máy lạnh tại Hisense sẽ được áp dụng chính sách bảo hành 1Hi3 đảm bảo quyền lợi tối đa. 

Do đó, nếu có bất cứ thắc mắc cần hướng dẫn mua hàng hay sử dụng máy lạnh, hãy liên hệ trực tiếp với Hisense qua hotline 1800 888665 nhé!