Hisense - Nhà tài trợ chính của giải bóng đá vô địch châu Âu - UEFA Euro Cup 2020

Thương hiệu hàng đầu về công nghệ và các sản phẩm điện máy Hisense vẫn luôn gắn liền các hoạt động thể thao hàng đầu trên khắp thế giới. Qua những hoạt động tài trợ cho những sự kiện thể thao hàng đầu thế giới, Hisense muốn truyền tải thông điệp tích cực cho cuộc sống: khỏe mạnh hơn để yêu thương nhiều hơn. 

Đặc biệt, với giải đấu Euro Cup 2020 được tổ chức vào năm 2021, Hisense cũng vinh dự trở thành một trong những Nhà tài trợ chính thức. Hisense vẫn luôn đồng hành cùng các giải đấu thể thao lớn trên toàn cầu như giải quần vợt Úc, giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, giải đua xe F1 và đặc biệt là các giải đấu của môn bóng đá để khuyến khích tinh thần thể thao, bảo vệ sức khỏe. 

Hisense đã đồng hành với những sự kiện giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới từ những năm như Euro Cup 2016 tại Pháp, World Cup 2018 tại Nga và Euro Cup 2020 cũng như World Cup 2022. Từ năm 2016 đến 2018 và đến EURO 2020, Hisense liên tục tài trợ cho các sự kiện thể thao hàng đầu, điều chưa từng có ở các công ty Trung Quốc và nhờ đó đạt doanh thu nước ngoài là 54.8 tỷ NDT, tăng 18,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong hội nghị khách hàng diễn ra vào ngày 24/3, Phó tổng giám đốc bộ phận quản lý thương hiệu của Tập đoàn Hisense đã chia sẻ: "Việc tổ chức EURO 2020 vào tháng 6 năm nay theo lịch trình sẽ là sự kiện thể thao quy mô lớn đầu tiên sau đại dịch vi-rút corona. Sự kiện này chắc chắn sẽ mang đến lượng người xem đông đảo với sức lôi cuốn mạnh mẽ đến mức bùng nổ". Do đó, Hisense chính thức khởi động chủ đề cho chiến lược tiếp thị truyền thông trên toàn cầu cho sự kiện EURO 2020 với tên gọi: "Your Home - Your Stadium".

Ý nghĩa của chủ đề “You Home - Your Stadium” mà Hisense khởi động khi trở thành Nhà tài trợ của giải đấu EURO 2020 đó là: 

  • Your Home - Trong bối cảnh đại dịch vẫn còn diễn biến không lường ở tình hình hiện tại, thì việc tuân thủ nguyên tắc hạn chế ra đường, tụ tập là điều cốt lõi để phòng dịch.

  • Your Stadium - Và tất nhiên, với chuỗi sản phẩm cung cấp đa dạng từ TV, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt... sẽ biến căn nhà của bạn thành 1 nơi giải trí tuyệt hảo. Không khí khán đài vẫn tràn ngập những tiếng vỗ tay, những tình huống bóng căng thẳng hay những bàn thắng đẹp đến ngay người thông qua những sản phẩm TV tuyệt vời từ Hisense với chất lượng hình ảnh vượt trội, âm thanh mạnh mẽ.

Đặc biệt, trong năm 2021, Hisense vẫn tiếp tục đẩy mạnh chiến lược cốt lõi đó là "Tích hợp Thương hiệu và Tăng trưởng Doanh số". Hisense sẽ tận dụng hoạt động tiếp thị dựa vào những sự kiện quốc tế, hoạt động thể thao hàng đầu thế giới để quảng bá thương hiệu, các sản phẩm điện máy tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa. 

Theo như kế hoạch ban đầu, Euro 2020 dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 12/7/2020. Nhưng vì để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả người hâm mộ lẫn các cầu thủ, Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định lùi sự kiện này 12 tháng. Có nghĩa là giải đấu sẽ diễn ra từ 12/6 đến 12/7/2021.

Hisense với vị thế của nhà tài trợ chính thức trong giải đấu bóng đá hấp dẫn hàng đầu châu lục sẽ tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ toàn cầu thưởng thức những trận đấu sôi động, nảy lửa của những đội bóng hàng đầu châu Âu với trải nghiệm thoải mái, thư giãn ngay chính tại ngôi nhà của mình!