Hisense - Đối tác chính thức và hoàn hảo của CLB số 1 nước Pháp - Paris Saint-Germain

CLB bóng đá nổi tiếng Paris Saint-Germain đã chính thức hợp tác cùng Tập đoàn điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng hàng đầu - Hisense trở thành nhà tài trợ toàn cầu mới nhất của họ trong mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm.

Hisense đã liên tục tạo ra những sản phẩm TV, thiết bị điện tử tiêu dùng hay thiết bị gia dụng đến với người dùng trên toàn cầu trong 51 năm qua. Việc hợp tác với CLB Paris Saint-Germain làm nổi bật sứ mệnh của Hisense nhằm nâng cao trải nghiệm xem các hoạt động thể thao dành cho người hâm mộ toàn thế giới. 

Đặc biệt, với việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, đột phá trong các sản phẩm TV và thiết bị gia dụng, Hisense sẽ mang đến trải nghiệm xem tại nhà tốt nhất cho những người hâm mộ CLB Paris Saint-Germain. Thương hiệu và mọi dòng sản phẩm của Hisense sẽ được quảng bá đến khán giả thông qua sân vận động Parc des Princes cùng các kênh truyền hình, kỹ thuật số và xã hội. Đồng thời, qua sự hợp tác giữa hai bên, Hisense sẽ cung cấp một loạt các sản phẩm sáng tạo để đáp ứng hỗ trợ các trung tâm đào tạo của CLB.

Qua cơ hội hợp tác giữa tập đoàn Hisense và CLB Paris Saint-Germain, các lãnh đạo cấp cao của cả hai bên đều chia sẻ rất vui mừng về cơ hội này: 

Alex Zhu - Chủ tịch của Hisense International chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Paris Saint-Germain - một trong những CLB thành công và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Họ luôn theo đuổi những đột phá về công nghệ và đổi mới trong mọi việc họ làm, điều này hoàn toàn trùng khớp với sứ mệnh của Hisense là theo đuổi, đổi mới khoa học và công nghệ để mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác này, chúng tôi có thể tạo ra trải nghiệm xem môn thể thao vua tại nhà tốt nhất cho những người hâm mộ trên toàn cầu của CLB Paris Saint-Germain”

Marc Armstrong - Giám đốc Đối tác của CLB Paris Saint-Germain cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Hisense đến với gia đình Paris Saint-Germain và cũng vui mừng khi được hợp tác với một công ty điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới. Sự hợp tác này sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để tiếp cận và tương tác với người hâm mộ của đội bóng trên toàn thế giới thông qua việc những trải nghiệm và cơ hội mạnh mẽ. Đồng thời, chúng tôi mong muốn giúp Hisense đạt được tham vọng chinh phục người dùng toàn cầu của mình.”

Sébastien WASELS - Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại CLB Paris Saint-Germain cho biết thêm, “Chúng tôi tự hào được hợp tác với một thương hiệu toàn cầu hàng đầu đến từ Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một sự hợp tác có ý nghĩa đối với câu lạc bộ, thể hiện cam kết ngày càng tăng của chúng tôi đối với khu vực. Chúng tôi mong muốn mang trải nghiệm Paris Saint-Germain đến với gia đình của nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới.”

Việc hợp tác với CLB bóng đá Paris Saint-Germain là một hoạt động tiếp bước những chương trình tài trợ cho các hoạt động, giải đấu thể thao lớn trên toàn cầu. Các hoạt động tài trợ thể thao này nhằm kỷ niệm sự hiện diện của Hisense trên sân khấu thế giới, với các sản phẩm được xuất khẩu đến hơn 160 quốc gia và khu vực.

Paris Saint-Germain và Hisense đã đi đầu về xu hướng đổi mới trong những năm gần đây. Sự kết hợp giữa hai thương hiệu hàng đầu trong thể thao và công nghệ nhằm mang lại chất lượng giải trí vượt trội hơn cho ngôi nhà của mọi người.