Công nghệ Hi-Nano khử hoạt tính virus trong các dòng sản phẩm điều hòa không khí Hisense

Hisense là một tập đoàn công nghệ, sản xuất thiết bị điện tử, gia dụng hàng đầu trên thế giới. Mục tiêu hoạt động của Hisense luôn  hướng đến sự đổi mới, đem đến những sản phẩm chất lượng vượt trội cho người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, các dòng sản phẩm điều hòa không khí của Hisen liên tục được cải tiến về chức năng, công dụng cũng như áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến, an toàn và thân thiện nhất. Hisense mới đây đã giới thiệu về công nghệ Hi-Nano được áp dụng trong các sản phẩm điều hòa với khả năng lọc sạch virus, làm mới không khí kết hợp cùng giảm tiếng ồn và hỗ trợ giấc ngủ đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng. 

HI-NANO - Công nghệ mới của Hisense khử hoạt tính COVID-19 với tỷ lệ lên đến 93,54%

Hisense đã nghiên cứu và phát triển một công nghệ mới Hi-Nano có tác dụng khử hoạt tính của các loại virus, vi khuẩn hiệu quả. Công nghệ HI-NANO của Hisense được chứng nhận hiệu quả từ Texcell - tổ chức nghiên cứu hợp đồng toàn cầu trong việc khử hoạt tính của chủng coronavirus mới (SARS-CoV-2) với tỷ lệ ức chế 93,54%. 

Các thử nghiệm đánh giá hiệu quả của công nghệ Hi-Nano do Hisense nghiên cứu phát triển đã được thực hiện tại phòng thí nghiệm của Texcell ở Paris vào tháng 2 năm 2021. Không chỉ có khả năng ức chế virus Corona, công nghệ Hi-Nano của Hisense còn được xác nhận bởi tập đoàn thử nghiệm hàng đầu thế giới SGS về khả năng loại bỏ hiệu quả hơn 99,37% virus cúm H1N1 trong 2 giờ trong một buồng 30m3. 

Mục tiêu Hisense nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhằm tạo ra không khí sạch và lành mạnh cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Công nghệ Hisense HI-NANO an toàn - thân thiện - khử hoạt tính của virus

Hisense đã phát triển và áp dụng công nghệ độc lập từ máy tạo ion Hi-Nano trong rất nhiều dòng sản phẩm điều hòa không khí của hãng như Fresh Master, Silentium Pro, Energy Pro, New Energy, Easy Smart, Wingsand,...

Với công nghệ Hi-Nano, nồng độ được tạo ra cao đem đến hiệu quả phát triển ion kép lên đến 1 triệu/cm3. Các ion kép khi được vi khuẩn và virus hấp thụ sẽ có tác dụng giúp ức chế khả năng hoạt động, ngăn chúng sinh sôi và phát triển hơn nữa. 

Đặc biệt, công nghệ Hi-Nano còn ở hữu nhiều ưu điểm về hiệu quả và thân thiện với môi trường, người sử dụng như:

- Hiệu quả cao: Công nghệ Hi-Nano khi sử dụng sẽ đem lại hiệu quả giải phóng số lượng ion gấp hai đến ba lần so với các máy tạo ion thông thường. Đồng thời, hiệu suất thanh thải virus với tỷ lệ loại bỏ 90% trong một giờ và 99% trong hai giờ đã được chứng minh. 

- An toàn và vô hại: Khi sử dụng các sản phẩm ứng dụng công nghệ Hi-Nano, nó chỉ tạo ra một nửa lượng ozone (0,007mg/m3) so với các máy tạo ion thông thường nên vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe người dùng. 

- Bền bỉ: Các dòng điều hòa của Hisense đều được đánh giá cao về sự bền bỉ, khi áp dụng công nghệ hiện đại, máy phát điện có thể duy trì hiệu suất chất lượng cao trong 20 năm.

Áp dụng công nghệ xanh để giảm tình trạng khí thải nhà kính

Hisense vẫn luôn nghiên cứu phát triển và áp dụng công nghệ xanh vào các sản phẩm điều hòa không khí để nhằm giảm thiểu tình trạng phát khí thải nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường, giúp người dùng có môi trường khí quyển trong sạch, tốt hơn. 

Những công nghệ xanh tiên tiến được Hisense áp dụng trong các sản phẩm có thể kể đến như: 

- Công nghệ biến tần 3D full DC được cải tiến và áp dụng giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ cho người dùng lên đến hơn 30%. 

- Môi chất lạnh R32 và R290 có lượng carbon thấp cũng được áp dụng trên nhiều dòng sản phẩm. Điều này giúp giảm thiểu lượng khí thải carbon dioxide toàn cầu, có thể giảm đến 1,16 triệu tấn một cách hiệu quả.

Những nỗ lực của Hisense nhằm tạo ra những tác động đáng kể giúp bảo vệ bầu không khí, giữ chúng luôn trong lành, sạch sẽ cho tất cả mọi người nhờ vào áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Hisense cam kết tạo ra một môi trường sống tốt hơn cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Công nghệ Hi-Nano hiện đang được Hisense ứng dụng trên các sản phẩm điều hòa không khí tại thị trường Châu Âu và sẽ triển khai tại thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất!