Công nghệ cốt lõi làm nên sản phẩm điều hòa không khí Hisense là gì

Các sản phẩm điều hòa của Hisense là sự kết hợp của những công nghệ cốt lõi hiện đại kết hợp với tính năng thuận tiện, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những công nghệ cốt lõi và tính năng làm nên sản phẩm điều hòa không khí Hisense

Công nghệ cốt lõi làm nên sản phẩm điều hòa không khí Hisense

Công nghệ Nhật Bản

Trên tất cả dòng điều hòa không khí của mình, Hisense đã ứng dụng công nghệ Nhật Bản với máy nén chất lượng cao. Hầu hết máy nén sử dụng đều được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại, tiên tiến liên doanh công nghệ Nhật Bản đảm bảo hiệu suất hoạt động thiết bị luôn ổn định, tăng độ bền và tuổi thọ máy. 

Công nghệ siêu chống ăn mòn 1500H

Dàn nóng của điều hòa Hisense được thiết kế vỏ ngoài với 7 lớp bảo vệ đảm bảo độ chắc chắn dưới tác động của nhiệt độ, môi trường. Đồng thời, dàn nóng cũng kết hợp ứng dụng công nghệ siêu chống ăn mòn 1500H cùng các lớp bảo vệ tăng độ bền bỉ và ưu việt hơn bao giờ hết. 

Công nghệ tự động làm sạch - chống ẩm mốc

Đặc biệt, điều hòa Hisense còn được tích hợp công nghệ tự động làm sạch - chống ẩm mốc giúp duy trì hoạt động của thiết bị luôn ổn định, tăng độ bền cũng như tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Công nghệ tự động làm sạch sẽ thực hiện theo 3 bước: 

Bước 1: Đóng băng các các tác nhân gây hại. 

Bước 2: Rã đông để rửa trôi và thải ra ngoài theo ống thoát nước. 

Bước 3: Thổi khô hoàn toàn dàn để ngăn ngừa nấm mốc.

Những ưu điểm nổi trội khác của điều hòa không khí Hisense

Ngoài những công nghệ cốt lõi phía trên, các tính năng tích hợp và thiết kế dàn tản nhiệt cũng làm nên sản phẩm điều hòa không khí Hisense hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao. 

Hệ thống tản nhiệt lớn

Thiết kế hệ thống dàn ống trao đổi nhiệt của điều hòa Hisense sử dụng 100% đồng nguyên chất và kích thước lớn hơn 20% dàn lạnh, dàn nóng giúp việc tản nhiệt hoạt động tốt hơn. Nhờ thiết kế này, khoang đối lưu không khí ở dàn lạnh cũng được mở rộng về phía sau một cách tinh tế, ưu vượt giúp không khí đối lưu hiệu suất cao hơn.

Remote điều khiển tiện lợi, hiện đại

Remote điều khiển của điều hòa được thiết kế với kiểu dáng tiện lợi, hiện đại cùng màn hình LCD đơn sắc rõ nét. Trên màn hình có đèn nền tích hợp giúp người dùng dễ dàng sử dụng kể cả trong ban đêm. Các phím bấm chức năng mềm mại, biểu tượng và ký tự rõ ràng được khắc siêu bền chống phai màu và dễ dàng cho người dùng kể cả khi không biết rõ về thiết bị. 

Chế độ lạnh Ifeel

Chế độ ifeel tích hợp trên điều hòa Hisense giúp điều chỉnh và lan tỏa hơi lạnh đến mọi nơi có người dùng. Cảm biến nhiệt độ trên hệ thống sẽ hỗ trợ thu thập dữ liệu nhiệt độ tại vị trí người dùng khi mang theo điều khiển và dựa vào nhiệt độ đang thiết lập, hệ thống sẽ điều chỉnh lại độ lạnh để giúp người dùng thoải mái nhất. 

Chế độ ngủ hỗ trợ 4 đối tượng 

Đặc biệt, 4 chế độ ngủ hỗ trợ các đối tượng khác nhau như trẻ em, thanh niên, trung niên, người lớn tuổi giúp đem đến giấc ngủ sâu và ngon cho người dùng. Nhờ các chế độ này, bạn cũng không cần suy nghĩ tính toán quá nhiều về việc cài đặt thời gian hay nhiệt độ phù hợp cho từng đối tượng sử dụng mà chỉ cần chọn chế độ phù hợp và hệ thống sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ. 

Kết hợp những công nghệ cốt lõi và tính năng thuận tiện, hiện đại phía trên đã làm nên các sản phẩm điều hòa không khí Hisense đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khác nhau. Đặc biệt, không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành và hỗ trợ người mua của Hisense cũng rất rõ ràng, đảm bảo đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Vì thế, khi có nhu cầu tìm mua hay tư vấn rõ hơn về các sản phẩm điều hòa không khí Hisense, bạn đừng chần chờ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 1800 888665.