CES 2021: Hisense ra mắt công nghệ màn hình TV Laser TriChroma

Hôm nay, "Gã công nghệ khổng lồ" Hisense đã khai mạc triển lãm của mình tại CES 2021, triển lãm Điện tử Tiêu dùng, với việc giới thiệu kỷ nguyên mới của TriChroma Laser TV, một công nghệ màn hình hiện đại. Công nghệ mới này sẽ áp dụng cho nhiều thiết bị, nhằm mục đích kết nối con người, thiên nhiên và xã hội theo một góc nhìn mới.

Tiến sĩ Liu Xianrong, nhà khoa học và nghiên cứu của Hisense Laser Display giải thích trong bài phát biểu của ông rằng công nghệ này quy tụ và điều khiển các tia laser riêng biệt để có được màu sắc tinh khiết hơn cho màn hình, cải thiện 128% ở màu RGB gốc. TriChroma cũng tăng cường độ sáng 20% ​​ở cấp độ điểm ảnh với độ sáng hình ảnh 430 nit, vượt quá độ sáng của TV thông thường.

Với công nghệ laser TriChroma, các dòng sản phẩm TV mới bao gồm nhiều kích thước màn hình khác nhau, từ màn hình khổng lồ 75 inch đến 100 inch sẽ loại bỏ được ánh sáng xung quanh. Vì độ phủ gam màu đạt tới 151% tiêu chuẩn màu phim DCI-P3, nên nó gần như vượt xa hơn 50% so với các rạp chiếu phim cao cấp. Khán giả có thể tận hưởng cảm giác hiện diện mạnh mẽ và trải nghiệm xem phim tuyệt đẹp ngay tại nhà.

Hisense hứa hẹn sẽ tung ra nhiều mẫu TV Laser hơn trong năm nay, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết và dự kiến ​​thị phần đầy hứa hẹn vào năm 2021.

Hisense TriChroma Laser TV

Nhà sản xuất thiết bị điện tử cho thấy tham vọng của mình như một nhà xây dựng màn hình hệ sinh thái hàng đầu với nhiều thiết bị tương tác khác nhau áp dụng cho các tình huống cuộc sống khác nhau. Ba công nghệ cốt lõi đã được đề cập tại CES để đạt được hệ sinh thái nói trên - công nghệ hiển thị, công nghệ trí tuệ nhân tạo vạn vật (AIoT) và hệ thống đám mây (cloud computing).
Sống trong môi trường hiện đại không chỉ đòi hỏi giảm thiểu các thủ thuật phức tạp không cần thiết mà còn phải có các tiêu chuẩn cao hơn cho việc học tập, làm việc từ xa và hơn thế nữa. Hisense cung cấp các giải pháp tùy ý điều chỉnh cho tương lai. Màn hình cảm ứng có thể được sử dụng cho giáo dục gia đình. Màn hình tập thể dục tại nhà được kết nối với khóa học thể dục tùy chỉnh và đồng bộ hóa dữ liệu tập luyện sẵn sàng cho một lối sống lành mạnh hơn khi làm việc tại nhà. Hisense cũng cung cấp các thiết bị chuyên nghiệp hơn cho các ngành khác nhau, bao gồm màn hình phát sóng chuyên nghiệp cấp cao nhất và màn hình sinh thái được hỗ trợ với các dịch vụ cộng đồng - tư vấn y tế, quản lý cơ sở cộng đồng.